Màn phun nước hồ bơi nghệ thuật

màn phun nước hồ bơi nghệ thuật

Màn phun nước hồ bơi tạo dáng và trang trí hồ bơi hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn vừa có thể đặt ở hồ bơi gia đình vừa có thể đặt ở hồ bơi có quy mô lớn như khách sạn ,resort, biệt thự.

Với chức năng tạo ra dòng nước chảy giúp điều hòa nguồn nước tạo tiếng nước sinh động, vừa mang giá trị thẩm mỹ cao cho người nhìn và đặc biệt giúp massage thư giãn rất tốt.

màn phun nước hồ bơi nghệ thuật
Màn phun nước hồ bơi nghệ thuật

Hiện nay tại xưởng chúng tôi tự sản xuất 2 loại màn phun nước hồ bơi:

Màn phun nước kiểu đứng và màn phun nước gắn tường

Màn phun nước kiểu đứng

Màn phun nước gắn tường

Cấu tạo của màn phun nước làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp và màn phun nước làm bằng inox 304 cao cấp có mạ vàng bên ngoài.

  • Kích thước: sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất liệu inox 304: Với chất liệu này chúng tôi cam đoan không bị ăn mòn dưới mọi thời tiết, tuổi thọ cao 15 – 20 năm là lựa chọn số một về chất liệu làm thác nước an toàn và uy tính nhất hiện nay .

Nguyên lý hoạt động của màn phun nước.

Sử dụng lực hút của mô tơ điện, nước phun ra tại miệng màn phun một lực lớn giúp massage cơ thể và tạo nét độc đáo cho người nhìn, nước chảy đều và đẹp.

Nơi sản xuất màn phun hồ bơi uy tính hiện nay

Xưởng chúng tôi chuyên cung cấp màn phun nước cho hồ bơi, điểm masage, khách sạn, nhà ở,… chất lượng và uy tính. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đã được kiểm tra kỷ lưỡng trước khi giao tận tay khách hàng. Khách hàng nhận hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

Tư vấn lắp đặt hỗ trợ khách hàng 24/24 Hotline: 0919293564