Xưởng sản xuất máy drum hồ cá koi giá cạnh tranh nhất

drum hồ cá koi

Drum hồ cá koi hay còn gọi là drum filter koi thường được xây dựng và xuất hiện ở các bể cá koi. Vậy cấu tạo, nguyên lý, cách hoạt động như của drum như thế nào hãy cũng inox Thành Đạt tìm hiểu sơ qua bài bên dưới nhé!

Drum hồ cá koi là gì?

Drum hồ cá koi đây là thiết bị lọc nước tiên tiến giúp loại bỏ phân cá, tảo, rong rêu, rác và xác bẩn khi drum hoạt động tự động hóa hoàn toàn với các mắt lưới nhỏ từ 70 – 300 micron, giúp việc loc nước giúp nguồn nước luôn trong sạch.

Cấu tạo của một drum hồ cá koi

Cấu tạo drum hồ cá koi
Cấu tạo drum hồ cá koi

Máy drum filter koi có rất nhiều cấu tạo chi tiết để tạo nên drum lọc hồ cá koi, hôm nay inox Thành Đạt xin giới thiệu đến quý khách hàng một số chi tiết cơ bản do inox Thành Đạt sản xuất như sau:

Đường Inlet

Đường inlet hay còn gọi là đường nước vào, nước được hút và thu gom từ bể cá Koi sẽ được đi vào màng lọc thông qua đường inlet này.Các đường này sẽ có cấu tạo từ vật liệu inox 304 của chúng tôi sản xuất.

Lượng nước chảy vào drum cònlà lượng nước tuần hoàn qua bơm. Đây chính là công suất hoạt động thực tế của drum. Chẳng hạn, với một hồ tuần hoàn đạt dung tích 20 khối nước/giờ thì đường Inlet của Drum là 2 ống Φ 90

Đường Outlet

Cấu tạo drum còn có thêm một đường nữa gọi là đường Outlet. Đường Outlet dẫn nước ra ngoài drum.

Trong mỗi drum lọc nước hồ Koi, Đường vào của đường Inlet và đường ra của Outlet phải tương đương nhau.

Như vậy, đường Inlet và đường Outlet phải đồng nhất với nhau để đảm bảo tuần hoàn nước và nước.

Ví dụ một hồ tuần hoàn đạt 20 khối nước/giờ đường vào thì đường Inlet của Drum là 2 ống Φ 90

Thì đường ra Outlet cũng phải 2 ống Φ 90

Tất cả các đường Outlet được sản xuất vật liệu inox

Đường Drain  

Đó chính là đường xả chất cặn bẩn ra ngoài.

Nguyên tắc hoạt động máy drum cho hồ cá koi

Drum lọc nước còn gọi là lọc trống thực chất là một ngăn lắng lọc hoạt động cơ dựa trên nguyên lý cơ bản là sử dụng màng lọc  để lọc bỏ cặn bã do phân cá tạo ra và các chất cặn bã ở trong hồ.

Drum hút nước từ đáy và bề mặt bể cá. Sau đó, toàn bộ nước này chạy vào lòng máy. Tại đây, drum có màng lọc  xử lý và đưa nước đã được sử lý  đưa  sang ngăm vi sinh qua các chất thải, chất cặn, chất bẩn, rong rêu sẽ được lưu lại bên trong lòng lưới và chuyển ra ngoài.

Mỗi lần hoạt động, drum sẽ chạy trong từ 30 giây đến 1 phút tùy vào dung tích hồ.

Một số gợi ý khi mua drum cho hồ cá koi của bạn.

drum filter koi ở xưởng đã hoàn thành
Drum filter koi ở xưởng đã hoàn thành

Chọn loại lưới lọc phù hợp

Như chúng ta đã cùng tìm hiểu ở trên, drum sẽ có các loại lưới lọc khác nhau. Lưới lọc góp phần lọc các cặn bẩn trong hồ. Drum sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ nếu thiếu đi lưới lọc. 

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng có thể chọn drum với các cấu tạo lưới lọc khác nhau. Nếu bạn chưa hiểu rõ có thể nhờ bộ phận kỹ thuật và bán hàng giải thích kỹ cho quý khách hàng.,

Chọn loại drum phù hợp yêu cầu

Hiện nay trên thị trường giá cả của những chiếc máy drum cho cá Koi cũng rất đa dạng.

Khách hàng lựa chọn tùy theo tình hình tài chính. Ngoài ra, ở những chiếc bể lớn đòi hỏi drum có công suất lọc lớn hơn thì giá thành cũng cao hơn một chút.

Nếu hồ cá của bạn có dung tích trung bình thì cũng không cần lắp loại drum quá đắt tiền.

Nhưng cũng không nên chọn loại drum công suất thấp quá để tiết kiệm khi mua hàng. Làm như vậy, drum thường xuyên phải hoạt động qua công sức để đáp ứng khả năng lọc. Và từ đó dẫn đến tuổi thọ của drum kém, lại phải thay thế dẫn đến mất thêm chi phí.

Nơi bán máy drum hồ cá koi uy tín

Với nhiều năm trong nghành sản xuất inox như thác nước hồ cá koi, máy nước nóng inox và drum cá koi cho các đại lý trên toàn quốc.

Để được tư vấn báo drum filter koi lọc quý khách hàng liên hệ tới

Xưởng Inox Công Nghiệp
1595 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí minh
Hotline/Zalo: 0919 293 564
Email: inoxtannhatphat@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/mangtaothacnuocinoxhoboi