Tiêu chí làm thác nước chảy trên tường hiệu quả

làm thác nước chảy trên tường

Làm thác nước chảy trên tường không chỉ đơn giản, mới lạ mà còn giúp tiết kiệm lớn diện tích trong không gian nhà bạn một cách hiệu quả nhưng vẫn đạt được giá trị mong muốn tối ưu nhất.

Khi chiêm ngưỡng thác nước chảy trên tường nó đều gây ấn tượng đối với người nhìn, tạo cảm giác sảng khoái, mới mẻ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng  công ty chúng tôi đã đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất Thác Nước chảy trên tường này.

tạo thác nước trên tường
tạo thác nước trên tường

  Ưu điểm của làm thác nước chảy trên tường :

  • Là thác nước phong thủy: khi thác nước được bố trí lắp đặt theo hướng thuận lợi với gia chủ sẽ giúp gia chủ tiền tài, thịnh vượng, hạnh phúc, may mắn
  • Đạt giá trị tối ưu và tiết kiệm diện tích: Thay vì những bức tranh tĩnh khách hàng có thể làm một bức tường thác nước sinh động tạo không gian linh hoạt hơn
  • Phù hợp với nhiều không gian trong căn nhà: tường cầu thang, tường ngoài sân, tường trong phòng khách, tường hồ các koi,…
cấu tạo thác nước trên tường
thi công thác nước trên tường
thiết kế thác nước trên tường
thiết kế thác nước trên tường

Các yêu cầu kỹ thuật cần phải chú ý khi lắp đặt thác nước chảy trên tường mang lại thơi gian sử dụng lâu bền nhất

 1. Lựa chọn bản thiết kế: khách hàng cần đo chính xác về kích thước và kiểu dáng sao cho phù hợp với không gian của nó đồng thời hỏi ý kiến thiết kế để mang lại sự hài hòa nhất.

 2.Chất liệu sử dụng thác nước: yêu cầu sử dụng hoàn toàn 100% Inox 304 bền, đẹp, dày dặn thời gian sử dụng lâu dài. Inox Trung Quốc giá thành rẻ, mỏng chịu nhiệt kém, dễ hư hỏng.

3. Chọn mua các thiết bị phù hợp cho thác nước: Mô tơ phải phù hợp với công suất thì nước mới đủ lực để chạy đều, chảy xiết, hệ thống mô tơ chạy êm , tránh Mô tơ gây ra tiếng ồn lớn. Đồng thời chọn những loại dễ lắp đặt cũng như bảo trì sau này.

4.Vị trí lắp đặt thác nước: Trong phong thủy khi lắp đặt thác nước người ta ưu tiên các hướng như Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc.

Quý khách hàng muốn làm thác nước trên tường vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline -zalo : 0919293564